Jetstars.vn: Vé máy bay đi Indonesia

Đại lý bán vé máy bay đi Indonesia

Indonesia có 2 sân bay quốc tế lớn là Denpasar ở Bali và sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta ở Jarkata. Tư Việt Nam, vé máy bay đi Indonesia có các chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Có nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Indonesia như Vietnam Airlines, Jetstar, Tiger Airways, Air Asia, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways v.v. Đa phần các hãng hàng không trên bán vé máy bay đi Jarkata hay Bali, Indonesia đều có ít nhất 1 điểm dừng và chỉ 1 số ít chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh tới Jakarta là bay thẳng.
Giá vé máy bay đi Indonesia tùy thuộc điểm đến và thời gian đặt vé của hành khách. Vé máy bay đi Jakarta được nhiều hãng khai thác hơn và cũng phổ biến hơn. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây vé máy bay giá rẻ đi Indonesia, sân bay Bali đang có sự tăng trường mạnh mẽ nhờ sự hấp dẫn của thiên nhiên và những bãi tắm tuyệt vời của đảo Bali, Indonesia.
Indonesia có khí hậu nóng khá đặc trưng. Thời tiết Indonesia nóng ẩm ướt suốt từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau và nóng khô suốt mùa khô từ tháng 5 đến tháng 9. Thời điểm đẹp nhất mua vé máy bay đi Indonesia là từ tháng 4 đến tháng 10.

Mua vé máy bay đi Indonesia có cần Visa?

Visa nhập cảnh được miễn đối với công dân thuộc khối ASEAN, lưu trú không quá 30 ngày. Đối với công dân các nước khác, bạn có thể liên hệ Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán của Indonesia ở nước sở tại để biết thêm chi tiết trước khi đặt vé máy bay đi Indonesia.