Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ Jetstar.

Malaysia có nguồn gốc từ các vương quốc Mã Lai hiện diện trong khu vực bao gồm 13 bang và ba lãnh thổ liên bang. Sân bay quốc tế Kuala Lumpur là sân bay lớn nhất Malaysia và là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất châu Á. Từ Việt nam, vé máy bay đi Malaysia có nhiều hãng khai thác nhưng hiện tại chỉ có 1 đường bay thẳng duy nhất từ Hà nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur.
Jetstar bán vé máy bay đi Malaysia, sân bay Kuala Lumpur, Penang v.v từ Singapore, Việt Nam, Úc và các thành phố khác ở Đông Nam Á. Là quốc gia có khí hậu nhiệt đới quanh năm, nên không có thời gian nào là không phù hợp cho du lịch. Tuy nhiên, mua vé máy bay đi Malaysia với kế hoạch thăm thú khu vực bờ đông của các hòn đảo thì tốt nhất nên tránh thời gian từ cuối năm đến đầu năm sau vì khi đó các khu nghỉ dưỡng bên bờ biển đều đóng cửa. Thời gian lý tưởng nhất để mua vé máy bay đi Malaysia là vào những dịp lễ hội lớn như Giáng Sinh/Năm mới, Tết Trung Hoa, Merdeka hay Tết độc lập (31 tháng 8) và lễ hội Hồi giáo Hari Raya Puasa. Tuy nhiên, giá vé máy bay đi Malaysia vào giai đoạn này khá mắc nên bạn cần lên kế hoạch đặt vé sớm để săn được những hạng vé rẻ nhất.
Khách quốc tịch Việt nam mua vé máy bay đi Kuala Lumpur khứ hồi cho đích du lịch không quá 30 ngày được miễn visa nhập cảnh. Hành khách đến Malaysia và ở quá 30 ngày phải xin visa.

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ Jetstar

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ Jetstar

Mua vé máy bay đi Malaysia từ Việt Nam nếu đến Kuala Lumpur sẽ hạ cánh xuống Klia2 dành cho các hãng giá rẻ. Từ sân bay, hành khách có thể di chuyển về trung tâm thành phố bằng Taxi với giá khoảng RM$100. Quý khách cũng có thể chọn đi bằng xe buýt Express 30 phút khởi hành một lần. Giá vé RM10 đối với người lớn, RM6 đối với trẻ em. Hành trình kéo dài khoảng một tiếng. Tuy nhiên, phần lớn du khách mua vé máy bay đi Malaysia, sân bay Klia2 lựa chọn di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố bằng tàu KLIA Express xuất phát 15 phút/chuyến trong những giờ cao điểm và 20 phút vào thời gian bình thường. Giá vé RM35 đối với người lớn, RM15 đối với trẻ em. Hành trình vào thành phố mất 28 phút.
Jetstar sử dụng loại vé máy bay điện tử như Vietnam Airlines và các hãng khác nên việc mua vé máy bay đi Malaysia của hãng này khá đơn giản. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến trên website của Jetstar hoặc đặt mua trực tiếp tại các điểm bán vé máy bay Jetstar toàn quốc. Tuy nhiên, cách mua vé máy bay đi Malaysia, Kuala Lumpur giá rẻ nhất, an toàn nhất là gọi tổng đài 0462977616.

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia, Kuala Lumpur giá rẻ Jetstar chỉ từ 1340000 đồng

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia giá rẻ

/
Mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia hãng nào? Malaysia…
Vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur, Malaysia giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur

/
Jetstar bán vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur Bangkok…
Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Penang giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Penang

/
Giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Penang Jetstar. Sân…
Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur

/
Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur. Sân…