Các hãng máy bay đi Mỹ từ Việt Nam.

Từ Việt Nam, có nhiều hãng bán vé máy bay đi Mỹ. Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia có nhiều đường bay tới Mỹ nhất. Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ cũng được xem là khá hấp dẫn. Trong khi đó, Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên có đường bay tới Mỹ, sân bay Honolulu trên đảo Hawaii.

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ Jettsar

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ Jettsar

Vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air với các đường bay tới Los Angeles, San Francisco cũng rất được ưa thích. Trong khi đó, vé máy bay đi Mỹ hãng Korea Air có thời gian nối chuyến ngắn và dịch vụ tốt nhất. United Airlines, Japan Air, Air Asiana, All Nippon Airways, American Airlines cũng là những lựa chọn tốt.

Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu?

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ tùy thuộc thời điểm đặt vé, ngày bay và hãng khai thác. Jetstar là hãng có giá vé rẻ nhất, nhưng đến năm 2017 hãng này mới chỉ có đường bay từ TPHCM đi Hawaii. Giá vé máy bay đi California của Vietnam Airlines, Eva Air thường có nhiều khuyến mại nhất.

Vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất.

Từ tháng 3 đến tháng 4 và cuối tháng 9 đến hết tháng 10 là thời điểm dễ săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất. Giai đoạn tháng 5 đến tháng 8 là mùa hè, mùa tựu trường nên cần phải đặt vé sớm để có giá tốt. Vào mùa Giáng Sinh, Tết Dương Lịch, Tết Âm Lịch giá vé thường cao hơn các giai đoạn khác trong năm.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ thế nào?

Hiện tại tất cả các hãng bán vé máy bay đi Mỹ đều sử dụng loại vé điện tử. Do chưa có nhiều đường bay thẳng tới Mỹ nên rất hiếm khi hành khách chọn đặt vé trực tuyến. Bởi vậy, hầu hết hành khách thường lựa chọn cách đặt vé qua điện thoại hoặc tại đại lý. Tổng đài hỗ trợ tìm kiếm, tra giá và đặt vé máy bay đi Mỹ 24/7: 02462977616.

Nothing Found

Sorry, no posts matched your criteria